ลูกตกลงมาเอาหัวลงก่อน ทำไงดีคะ?

สวัสดีค่ะ ลูกเราอายุ 2 ขวบ 6 วัน ตกจากชั้นวางของเอาหัวลงก่อน ร้องให้ประมาณ 2 นาทีแล้วหยุดร้อง อยากทราบว่ามันจะเป็นอะไรไหมคะ ควรหาไปหาหมอ ให้ตรวจสมองใหม เราจับเค้าไม่ทันจริงๆค่ะ ไม่ทันจริงๆ เป็นกังวลมาก ตอนนี้น้องวิ่งเล่นปกติ แต่ก็กังวลมากค่ะ เลยมาสอบถามแม่แม่คนอื่น รูปที่เป็นรอยขีดคือฝั่งหัวที่น้องเอาลงค่ะ #ลูกคนคนแรก

ลูกตกลงมาเอาหัวลงก่อน ทำไงดีคะ?
1 ตอบกลับ

หากไม่มีอาการบาดเจ็​บภายนอก​ ให้คุณแม่​สังเกตุ​อาการน้องดูค่ะ​ ว่ามีอาการซึม​ ไม่ทานอาหารหรือนม​ และอาเจียน​ ให้พาน้องไปพบคุณ​หมอ​ค่ะ​ แต่ถ้าไม่มีก็ปกติดีค่ะ​ หรือถ้าคุณแม่​ไม่สบายใจให้คุณหมอเอ็กซเรย์​ให้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้น้องไม่เป็นอะไรแล้วค่ะ ❤️