น้ำนมไม่มี

สวัสดีค่ะ ลูกเราพึ่งเกิดได้ 2 วัน เราไม่มีน้ำนมเลยค่ะ มีแต่น้ำใสๆเล็กน้อย เรากังวลและสงสารลูกกลัวเค้าไม่ได้กินนมค่ะ กลัวน้ำหนักน้องลด และไม่แข็งแรง มีวิธีกระตุ้นไหมคะ หาหรือ ทานอะไรที่เห็นผลจริงๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

17 ตอบกลับ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆนะค่ะบ้านนี้วันที่3น้ำนมก็เริ่มมาแล้วค่ะ ดื่มน้ำขิง น้ำร้อนเยอะๆนะค่ะ