บ้านอื่นเป็นแบบเหมือนกันมั้ยค่ะ

สวัสดีค่ะ ลูกน้อย7เดือนเเล้วค่ะถ่ายวันละ1ครั้งบางวันก็ไม่ถ่ายเลย ฉี่อย่างเดียวปกติมั้ยค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะเป็นแม่มือใหม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค้ะแม่ เขาเริ่มทานข้าว ไม่ได้ถ่ายทุกวันเหมือนตอนเด็กเล็ก บ้านนี้บางที3_4วันถ่ายทีเลยค่ะ🤣