ลูกวัย7ขวบไม่ยอมทานผัก

สวัสดีค่ะ ลูกชายวัย7ขวบไม่ยอมทานผักเลยค่ะ จะเริ่มต้นให้น้องทานผักได้อย่างไรดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

7ขวบแล้ว ฝึกยากแล้วค่ะแม่ ลองทำผักชุบแป้งทอดดูค่ะ คนโตเราก็7ขวบไม่เอาเลยจนท้อแล้ว😅😅

ชุบฟักทอง แอบใส่ผักโขม ค่ะ ซุบกระดูกหมูผักกาดขาว ผักโขม สับละเอียด แครอท