มีอะไรกับแฟนเเล้วเลือดออก อันตรายมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ รอนนี้ตั้งครรภ์ 18w4d ค่ะ ไม่ได้มีอะไรกับแฟนมาเดือนกว่าแล้วค่ะล พอมีวันนี้ เสร็จแล้วเราเอาเช็ดชู้เช็ดรอง มีเลือดออกเป็นสีชมพูแบบนี้ค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีอะไรกับแฟนเเล้วเลือดออก อันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ