อาหารแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ ตื่นเช้ามา 6-7โมงจะมีอาการพะอืดพะอม และอาเจียน ท้องว่างไม่ได้เลย 🥹 กินเสร็จก็พะอืดพะอม ไม่สบายท้อง ควรแก้ปัญหายังไงดีคะ 5week 5day

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วิธีแก้คือกินกล้วยตอนเช้าก่อนค่ะ ลองท้อง แล้วจากนั้นไปหาข้าวกินค่ะ