เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องทำอย่างไรบ้างคะ

สวัสดีค่ะ มีใครเจอปัญหาเดียวกันบ้างคะ ช่วยแชร์ความรู้หน่อยได้ไหมคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ แต่คุมอาหารจริงจังอยู่ค่ะ ทำอาหารเองเลี่ยงแป้ง น้ำตาลค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาการได้ คุมเข้ม ตรวจกี่รอบก้อไม่ขึ่นคะ ข้าวขาว และข้าวเหนียว น้ำตาลสูงมากควรลด หรือเปรียนเป็นทานข้าวกล้องแทน 😊

1y ago

ขอบคุณค่ะ