นมผงสำหรับเด็ก

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกไม่ค่อยถ่ายบ้างคะ อยากทราบว่าให้กินนมอะไรกันบ้าง กินผลไม้ กินผัก ก็ยังไม่ค่อยถ่าย อยากเปลี่ยนนมให้ลูก แต่ไม่รู้ต้องเริ่มลองนมไหนดี ขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กกี่เดือนคะ

10mo ago

น้องกินนมอาไรคะ บางทีเป็นเพราะนมทำให้ท้องอืดคะ