ลูกนอนน้อย กินนมบ่อย

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน ลูกเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ไม่ค่อยนอน นอนมากสุด 1 ชม.ก็ตื่น แล้วก็กินนมบ่อยมากค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 21 วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องนอนผวารึเปล่าคะ เด็กจะนอนได้ไม่นานถ้าผวา ลองหาอะไรเบาๆ มาวางทับนะคะ