เลยกำหนดคลอด7วันแล้วค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ🙏

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเลยกำหนดคลอดบ้างค่ะ😥 ทางนี้กำหนดคลอด3ตุลา ตอนนี้เลยมา7วันแล้วค่ะ ไปหาหมอเเต่หมอบอกว่าเจ็บท้องหรือมีมูกเลือดออกค่อยมาหาหมอค่ะ ลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ (ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

เลยกำหนดคลอด7วันแล้วค่ะ  เป็นอะไรไหมค่ะ🙏
10 ตอบกลับ

พยายามเดินมากๆต้อนท้องแรกก็เป็นแบบนี้ค่ะเลยกำหนดไม่มีอาการอะไรเลยค่ะจนหมอนัดผ่าอีก1อาทิตแม่เราก็เลยชวนไปเดินชื้อของเดินจากหอพักไปบิ๊กชีค่ะระยะทางประมาณ5กีโลได้แล้วไปเดินเลือกของต่อกลับมาถึงบ้านเท้าเริ่มบวมตกกลางดึกเริ่มปวดท้องเลยค่ะ55555

3y ago

ขอบคุณมากๆคร้าคุณแม่♥️😍😍

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 39+4 weeks หมอนัดตรวจ 40+1 weeks ตัวเล็กหนัก 3.8 กก แล้วแต่ไม่ยอมออกซักที แม่ก็กังวล อยากให้ออกไวๆ

3y ago

แม่หาฤกษ์ผ่าเองไม่ได้หรอคะ ไหนๆก็ต้องผ่า

ของเรา ทั้งหมอและพยาบาลแจ้งว่า ถ้าถึงวันกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการ ให้เก็บของไปโรงพยาบาลเลย ไม่ต้องรอ

3y ago

พอดีฝากโรงบาลรัฐค่ะแม่ หมอบอกไม่มีมูกมาทำไม แล้วก้ให้กลับบ้านค่ะ😥เกินกำหนดมา9จะ10วันแล้วค่ะ🙏

เราคลอดตอน 40+5 ไม่มีอาการอะไรเลย จนตอ้งไปกระตุ้นถึงคลอด ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พรุ้งนี้จะไปหาหมอใหม่ ขอย้ายร.พ.ค่ะ🙏

ครบกำหนดวันนี้ 40 week แล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย

3y ago

อยากเจอแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 เกินมา 4 วันค่ะหมอนัดเร่งคลอดเลยค่ะ

3y ago

พอดีฝากกับโรงบาลรัฐค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกไม่มีมูกเลือดออกมาทำไม😥😥

อยู่ได้ถึง 42w แต่กลัวเสี่ยงรกเสื่อมค่ะ สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่🙏♥️🤰

เท่ากันเลยแม่40+6พรุ้งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ

3y ago

แม่ฝากโรงบาลรัฐหรือเอกชนค่ะ ทางนี้ฝากโรงบาลรัฐ หมอให้กบับบ้านอย่างเดียวเลยค่ะ😥

ถ้าเลยกำหนดคลอด หมอน่าจะให้ผ่านะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่🙏♥️🤰