น้องไม่ยอมกินข้าว

สวัสดีค่ะ มีแม่ท่านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างไหมค่ะ เวลาป้อนอาหาร น้องทำเสียงแวะและไม่ยอมกินข้าว ทั้งๆที่น้องยังไม่ได้กินข้าวเลย เวลาตักข้าวเข้าปากได้คำสองคำน้องก็จะทำเสียงแวะ และไม่ยอมกิน น้องเพิ่งเริ่มทำอาการแบบนี้ได้2-3วันนี้เองค่ะ ปกติน้องกินข้าวเยอะ ตอนนี้น้องอายุได้9เดือนกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ยอมกินเลยแม่8เดือนกว่าแล้ว