รกแก่หินปูนเกาะรก

สวัสดีค่ะ มีแม่คนไหนท้องแล้วมีภาวะรกแก่หินปูนเริ่มเกาะรกบ้างค่ะ หมอแจ้งว่าสารอาหารจะไปเลี้ยงน้องไม่เต็มที่ กลัวลูกตัวเล๊ก และต้องนับลูกดิ้นอย่างเคร่งครัด ท้องได้35w+3 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รกแก่ค่ะ น้ำหนักเกิน 2,500 กรัมก็โอเคแล้วค่ะแม่ โตต่อข้างนอกได้

3y ago

คลอดนานแล้วค่ะ ลูกขวบกว่าแล้ว 😅

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดคะ

3y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่