ผ่าคลอด4เดือน มีเพศสัมพันธุ์

สวัสดีค่ะ มีเรื่องเครียดๆ คือเราผ่าคลอดได้ 4 เดือน แล้วมีอะไรกับสามี ก็ป้องกันด้วยถุงยาง แต่ถุงยางดันขาด เราเลยกินยาคุมฉุกเฉินภายใน 12 ขม. หลังจากมีเพศสัมพันธุ์ ผ่านมา3 วันแล้ว ปวดท้อวเกมือนเป็นประจำเดือน คลื่นไส้ เวียนหัว เยื่ออาหาร และตอนนี้ก็กังวลมาก กว่าจะโล่งใจคงวันที่ ประจำเดือนมา มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบเราบ้างมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการข้างเคียงของการยาคุมฉุกเฉินค่ะ ในคู่มือก็มีบอกนะคะ บางทีประจำเดือนจะมาหลังจากกินยาไปประมาน 1 อาทิตย์ด้วย

4y ago

กำลังรอให้ประจำเดือนมา อยากให้มาเร็วๆค่ะจะได้โล่งใจ

คุนแม่เคลียดมากไปหรือเปล่าคะไม่น่าท้องค่ะ

4y ago

เห็นคนแก่เขาว่า คลอดใหม่ๆ ติดลูกง่ายกน่ะค่ะ เลยกังวล