อุ้มท้องไปเรียน

สวัสดีค่ะ มีเรื่องอยากจะปรึกษาเคยมีใครอุ้มท้องไปเรียนบ้างไหมคะ คือตอนนี้หนูกำลังจะศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย คือหนูอยากทราบว่าหนูต้องทำยังไงบ้างคะ ต้องตกลงกับทางมหาวิทยาลัยหรือเปล่า แล้วจะมีปัญหาอะไรไหมคะ เพราะกว่าหนูจะคลอดก็เดือนกันยายน แล้วหนูก็ไม่ได้ตัดสินใจดรอป เพราะว่าไม่อยากเสียเวลาเรียน ก็เลยอยากจะถามประสบการณ์จากคนที่เคยอุ้มท้องไปเรียนค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรามีน้องตอนปี4 เทอมสองค่ะ ไปเรียนถึงตอนท้อง7เดือน ละก็เรียนจบส่วนตัวไม่มีปัญหานะคะ เพราะนั่งเรียนเฉยๆไม่ได้มีกิจกรรมอะไรขึ้นอยู่กับเราเรียนคณะอะไรด้วย

ช่วงนี้ มหาลัยก็เรียนออนไลน์ไม่ใช่หรอคะแม่ ไม่งั้นก็ลองปรึกษาอาจารย์ดูค่ะ บางที่เขาก็ให้เรียนได้บางที่เขาจะให้ดรอป