มีอาการก่อนแข็งๆ

สวัสดีค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนตรงหัวหน่าว(ไม่รู้ว่าเรียกถูกมั้ย)ตรงช่วงอุ้งเชิงกรานหรือป่าวก็ไม่แน่ใจ มันอยู่ใต้ท้องเนินอวัยวะเพศค่ะ เป็นก้อนแข็งๆนูนออกข้างเดียว อีกข้างปกติเพิ่งเห็นว่าเป็นก้อนนูนออกมา ไม่ทราบมีใครเป็นบ้างค่ะ # ท้อง7เดือนค่ะ. ไม่สบายใจเลยค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอแต่อยากถามคุณแม่ในนี้เผื่อมีท่านใดทราบและอยากรู้ว่านี่คิออากาารปกติหรือป่าว

มีอาการก่อนแข็งๆ
1 ตอบกลับ

เป็นแบบที่หมอเล่าในเพจนี้มั้ยคะ ลองเปิดฟังดูก็ดีนะคะ