เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับการตั้งครรภ์นะคะ เป็นเรื่องน้อยใจของคนเป็นภรรยา

สวัสดีค่ะ มีคำถามจะมาปรึกษาคุณแม่ทุกคน ถ้าในวันที่เราคลอดลูก แล้วพ่อของเด็กเขาไม่มาเฝ้าเรา มันหมายความว่ายังไงค่ะ #เรายังสำคัญสำหรับเขาอยู่รึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองถามเค้าค่ะว่าติดอะไรไหม เราเองคืนแรกพ่อของลูกก้มาไม่ได้ติดงานตจว.มาคืนที่2ค่ะ บางทีอาจไม่มีอะไรก็ได้นะคะ ลองคุยกันค่ะ

4y ago

ใจเย็นๆค่ะแม่ เค้าอาจยังหาคนมาทำแทนไม่ได้ด้วยรึป่าวถึงลาได้ก็เลยไม่อยากให้เสียงาน เพราะถ้าลามาเค้าก็อาจจะต้องกลับไปเคลียงานตกค้างซึ่งน่าจะยุ่งยากกว่าเดิม ลองคุยกะเค้าดูว่าจะเลิกเร็วได้ไหมมาอยู่ดูเราดูลูกเป็นกำลังใจให้ทีไรงี้ค่ะ อย่าเครียดเลยนะคะ เดี๋ยวได้กลับบ้านพ่อก็มารับแม่กะลูกอยู่แล้วค่ะ

ลองถามเขาตรงๆเลยค่ะว่าทำไม

4y ago

ถามแล้วค่ะ เขาบอกว่าไม่อยากลางาน