18w5d ลูกดิ้นต่ำ

สวัสดีค่ะ พอดีแม่จะสอบถาม ลูกตอดแต่ละทีตอดแถวท้องน้อย บ้างทีก็ตอดไปทั่วสลับซ้ายขวา แต่ส่วนมากตอดแถวท้องน้อย แบบนี้ปกติไหมคะ แม่กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ มดลูกจะอยู่ประมาณ ใต้สะดือ ยังไม่ขึ้นสูง จึงรู้ว่าลูกดิ้นตำ่