ปวดท้องมาก

สวัสดีค่ะ พอดีเราท้องได้ 20 วีคเเล้ว เราปวดท้องมากไม่รู้เกิดจากอะไร บางทีอุจจาระออกก็หาย ดีได้หนึ่งวันปวดอีกแล้ววันนี้ปวดมากรู้สึกได้ว่าน้องตัวโก่ง แบบนี้สัญญาณคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะ น้องจะโก่งตัวบ่อยขึ้นนะคะ

4y ago

ไปหาหมอเพิ่งกลับมาไม่สบายใจหมอก็แจ้งเเบบนี้ 55555