ขอสอบถามคุณเเม่หน่อยค่ะ 20วีคเเล้ว เมื่อก่อนลูกดิ้นบ่อย เเต่ตอนนี้ลูกดิ้นน้อยลงค่ะไม่ทราบว่าปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นค่ะ ดิ้นมากน้อยไม่สำคัญเท่าดิ้นสม่ำเสมอค่ะ และของแม่แค่20วีค=5เดือน ลูกอาจจะดิ้นเบาจนเราไม่รู้สึกค่ะ

7mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ🥰