20วีคเเล้ว ท้องเเรกท้องไม่ค่อยออกเลยคะเเต่น้องดิ้นดีดิ้นทุกวันเลย ถือว่าปกติไหมคะเเม่ๆ คนทักเยอะมากว่าท้องไม่ออก

5 ตอบกลับ

เราก็ท้องไม่ค่อยออกค่ะเพราะเราตัวสูง พึ่งจะมาออกจริงๆช่วง 25-26 วีคค่ะ ขนาดท้องไม่ได้ทีผลกับน้ำหนักทารกในครรภ์ค่ะ หมอซาวด์ดูให้น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

เราตอนนี้6เดือน สำหรับเราเรารู้สึกตัวนะว่าท้องมันใหญ่ขึ้นมาก. แต่บางคนยังถามว่าเราท้องจริงเหรอ ดูไม่รู้เลยนะเนี่ย😂

บ้านนี้ตอน20วีคท้องไม่แถบจะไม่ออกเลยแม่ พอมา25วีคจนตอนนี้28ท้องออกแบบไม่ทันตั้งตัวเลยแม่

นี่จนจะคลอดแล้ว ท้องเหมือนคน5เดือนเลยค่ะ มีแต่คนทัก🤣🤣

ปกติคะ