น้ำสีน้ำตาลขุ่นไหลคืออาการอะไรคะ

สวัสดีค่ะ พอดีเราท้องแรก อยากสอบถามแม่ๆ หรือผู้รู้ ตอนนี้ 39+4 W มีอาการนำไหลออกมาเป็นสีน้ำตาลขุ่นค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น แต่มีอาการเจ็บบีบๆ ช่วงท้องน้อย แต่ไม่มากค่ะ นี่คืออาการอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ไป รพ. ค่ะ