สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ

คือตอนนี้กำลังตั้งท้องได้16w เป็นตกขาวมาได้ระยะนึงค่ะ แต่ไม่มากค่ะ เป็นคราบๆติดกางเกงใน แต่ไม่มีเป็นก้อนๆนะคะ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน จะเป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน = ปกติค่ะ