ตั้งชื่อน้องตอนไหนดี

สวัสดีค่ะ พอดีเพิ่งท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องมากมาย อยากสอบถามว่า เราควรตั้งชื่อน้องตอนท้องกี่เดือนหรอคะ พ่อของน้องบอกให้ตั้งเลย แต่เราว่าจะดูรีบตั้งไป เลยจะขอคำแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ชื่อเล่นตั้งตามที่ชอบได้เลยค่ะ ส่วนชื่อจริงถ้าคลอดเองรอให้คลอดก่อนค่ะว่าคลอดวันไหน ค่อยเข้าไปดูชื่อตามวันในเน็ตได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยจ้า