อยากทราบว่าพอเข้าเดือนที่ 7 8 9

สวัสดีค่ะ พอดีอยากรู้ว่าพออายุครรภ์เข้าเดือน ที่ 7 8 9 คุณหมอจะนัดเราบ่อยขึ้นไหมคะจากปกตินัดเดือนละครั้ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังจาก28วีค จะนัด2อาทิตย์ครั้งค่ะ พอ36วีคจะนัดทุกอาทิตย์ค่ะ