อยากมีลูก ควรทำยังไงดี

สวัสดีค่ะ พอดีอยากมีลูก หลั่งในก่อนวันไข่ตก 2-3 วัน จะมีโอกาสท้องไหมคะ คุณพ่อต้องรีบกลับไปทำงานที่ต่างจังหวัดด่วน ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะเราเว้นวันใข่ตกเท่านี้แหละเราท้อง