สอบถาม

สวัสดีค่ะ พอดีอยากทราบว่าอาการแพ้ท้องจะรู้สึกตอนกี่อาทิตย์คะ?

10 ตอบกลับ

ของเราตั้งแต่ 5สัปดาห์ หนักสุดช่วง สัปดาห์ที่ 8 และ 9 ตอนนี้ กำลังจะ 13สัปดาห์แล้วก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แต่ไม่ได้เยอะเหมือนช่วงแรกๆ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ แค่กินเก่ง ง่วง เหนื่อยง่ายบ้าง แต่ละคนไม่เหมือนกันหรอกค่ะแม่

บางคนก้ไม่แพ้ค่ะ เราลูกคนแรกไม่แพ้เลย คนที่สองเเพ้ไตรมาสแรกค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนอาจจะไม่แพ้ท้องเลยก็ได้ค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻 🙏🏻😄

แม่แต่ละคน จะไม่เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้แพ้ตอนสัปดาห์ที่ 6-12 จ้า

ของเรา แพ้ตอนเข้าเดือนที่3ค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนถึง4เดือนค่ะ

ต่างกันไปแต่ละคนนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻😄

บ้านนี้3เดือนจ้า