การดิ้นครั้งแรก

สวัสดีค่ะ พอดีอยากถามแม่ๆว่าอายุครรภ์15ย่าง16สัปดาห์ของแม่ๆน้องดิ้นหรือยังคะหรือแม่รุ้รุ้สึกน้องดิ้นตอนไหนคะ บ้านนี้กังวลนิดหน่อย เพราะท้องที่แล้วอายุครรภ์เท่านี้ใหญ่กว่านี้ด้วยมั้งคะแต่จำไม่ได้น้องดิ้นตอนไหน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่2ตอนนี้16วีคแล้วรู้สึกลูกตอดตอน12วีคค่ะตอนนี้น้องดิ้นเก่งมาก แม่ๆบ้างคนอาจจะยังไม่รู้สึกแต่น้องดิ้นเก่งมากนะค่ะแม่อาจจะหน้าท้องหนาด้วย

15 วีครู้สึกแค่ตอดเหนือหัวหน่าวช่วงใต้สะดือค่ะ ถ้าจะดิ้นแบบมองเห็นเลยก็น่าจะ 5 เดือน

บ้านนี้จะ16wพรุ่งนี้ยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยค่ะท้องไม่ออกเลย

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะวันนี้16วีคแล้ว อยากรุ้สึกดิ้นเเล้วจะได้สบายใจหน่อย😂

บ้านนี้15ย่าง16เหมือนกันคะยังๆม่รู้สึกว่าจะดิ้นเลยคะ

16w3d เรารู้สึกน้องตอดแช้วค่ะ ท้องสอง

บ้านนี้15สัปดาห์4วันน้องตอดแล้วค่ะ

15week เงียบกริบเลยค่ะ แม่เองก็รอดู

บ้านนี้16วิคน้องยังเงียบยุเลย

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ