ปรึกษาเรื่องคลอดค่ะ ท้องแรก

สวัสดีค่ะ พอดีวันนี่ไปพบคุณหมอแล้วโดนกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะกลับถึงบ้านแล้วพบว่ามีมูกเลือดออกมีอาการปวดท้องถี่แต่ไม่แรงค่ะไม่มีน้ำเดินแบบนี้ต้องไปโรงบาลหรือว่าใกล้คลอดยังคะ😄🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้จะคลอดแล้วจ้าควรรีบไปหาหมอเลยนะ