ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

สวัสดีค่ะ​ พอดีมีเรื่องมาปรึกษา​ ปกติแล้วลูกทานนมแม่ล้วน​แต่เมื่อวานไปซื้อ​เอส26มาจะให้ทานคู่กัน​ วันนี้เลยชงให้ลูกทานตอนกลางวัน​แต่ลูกอ้วก​ มันเกี่ยวกับนมรึป่าวค่ะ? ตอนนี้ลูก2เดือนกว่าแล้ว

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะได้รับนมมากเกินไปนะคะแม่ ถ้านมแม่เพียงพอให้ทนแต่นมแม่ดีกว่าค่ะ น้องพึ่งสองเดือนเอง นมแม่มีประโยชน์กว่านมผงเยอะค่ะ