ลูกร้องงอแง ไม่ยอมนอน

สวัสดีค่ะ พอดีพึ่งจะผ่าคลอดน้องได้ 15 วัน ช่วง เกือบสัปดาห์ ลูกดิฉันจะงอแง ประมาณ สี่ทุ่มจนถึงตีสี่คีห้า คือน้องไม่ยอมนอน น้องง่วงนะคะ แต่พอจะนอน สักพัก น้องสะดุ้งและร้องไห้หนักมาก เป็นแบบนี้สลับกันไป สงสารลูกมากค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ไปผูกแขน รดน้ำมนต์ก็แล้ว มีคำแนะนำไหมค่ะ สงสารลูกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอิ่มจนแน่นท้องหรือเปล่าค่ะแม่ ลูกเราก็เป็นพอ2เดือนก็ดีขึ้นค่ะ

3y ago

ไม่ขนาดนั้นค่ะ อยู่ๆด็เริ่มร้องเลยค่ะ