นมแม่ไม่ไหล

สวัสดีค่ะ พอดีนมแม่อยู่ๆดีๆก็หายจะ5ออนมาเป็น2ออน ถ้านมแม่ไม่มา สามารถให้ลูกทานนมผงได้ไหมค่ะ หรือสามารถทานคู่กับนมแม่ได้ไหมค่ะ ลูกชายตอนนี้ 4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ #นมผง

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอหาสาเหตุที่น้ำนมเริ่มไหลน้อยดูก่อนไหมคะแม่