แม่ๆบ้านไหนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันบ้างคะ

สวัสดีค่ะ ฝนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมาเข้าปีที่5แล้วค่ะ พ่อของลูกไม่เคยส่งเสียเราเลี้ยงเองทั้งหมดตั้งแต่น้องยังอยู่ในท้อง ตอนนี้มีความสุขดีค่ะ อยากให้กำลังใจแม่ๆทุกคนที่ยังท้อแท้หรือยังมูฟออนไม่ได้นะคะ หากเรารักตัวเองกับลูกมากพอ เราจะพบความสุขที่แท้จริงค่ะ^^ ฝนมีกรุ๊ปให้กำลังใจคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่ด้วยนะคะ เข้าไปหาแรงบันดาลใจกันได้ค่ะ อยากให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นค่ะ :) https://m.facebook.com/groups/mommove.th

แม่ๆบ้านไหนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ทั้งเก่งทั้งสวย แถมลูกน่ารักมากเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ