จะท้องไหมคะ

สวัสดีค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย คือวันที่ 10-14กันยายน 2563 รอบเดือน 35 วัน พึ่งตรวจตอนวันที่16 ต.ค 2563 ไม่เจอค่ะ ตอนนี้หนูตรวจต้องครรภ์ได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

อีกสักอาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูจ้่