ท้อง 17W3Dแม่ๆรู้เพศยังคะ

สวัสดีค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 17W3D วันนี้ไปหาลุงหมอมา ลุงหมอบอกยังไม่ชัว อาจจะเป็น ผู้หญิง แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่สัปดาห์คะ แล้ว 17W3D ถ้าเป็น ผช. จู๋น้องจะโผล่ออกมายังคะ อิแม่ลุ้นมากๆเลยค่ะ ลูกคนแรก ผช คนนี้ ท้องสองค่ะ

ท้อง 17W3Dแม่ๆรู้เพศยังคะ
5 ตอบกลับ

17w เหมือนกันค่ะ จู๋น้อยๆโผล่แล้ว😂😂 ในใจอยากได้ ลูกสาว เพราะคนแรกก็เป็น ผช แล้ว

1y ago

บ้านนี้รอลุ้นอีกที เดือนหน้าเลยค่ะ ว่าจะ ผญ หรือ ผช 😂🥰

17wก็เห็นเพศแล้วคะ ถ้ามีจู๋ จู๋จะโผล่ออกมานิดๆแล้วคะ😊

1y ago

ขอบคุณนะค่าาาา

น่าจะหญิงนะคะ ถ้าชายเห็นแล้วค่ะ

1y ago

งื้อออ ดีใจ สามีอยากได้ลูกสาว ขอบคุณนะคะ 🥰

ถ้าน้องมีจู๋ 12 วีคก็โผล่มาแล้วจ๊า

1y ago

ตอน ลช.คนแรก ก็รู้ผลเร็วค่ะ

14วีคค่ะ หมอบอก ผู้ชายค่ะ