ท้องแรก 13w

สวัสดีค่ะ บ้านนี้ท้องแรกตอนนี้ประมาณ 13w ก่อหน้านี้แพ้ท้องมาก แต่ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะ แต่กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ท้องก็ไม่ค่อยออก แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกท้องไม่ค่อยออกค่ะอยู่ที่หน้าท้องของคุณแม่ด้วยว่าหนาไหม น้ำหนักอาจจะขึ้นแต่ช้าหน่อยนะคะคุณแม่

6d ago

เข้าใจค่ะว่าท้องแรกจะกังวลเป็นเรื่องปกติบ้านนี้ก็เคยเป็นที่บ้านน่ะพูดเลยว่าเด็กอ่ะออกมาเท่าขวดน้ำปลาแน่นอนแต่พอคลอดออกมาจริงๆอ่ะน้อง 3 , 476 ค่ะ