หลังคลอดแม่ๆทานอาหารยังงัยกันบ้าง ผลไม้อะไรที่ทานได้

สวัสดีค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่คลอดผู้ใหญ่ให้งดอาหาร ได้กินแค่ หมูย่างเกลือ ผักต้มเกลือ ข้าวต้มเกลือ วนอยู่อย่างนี้ จะครบเดือนแล้ว??? บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แล้วถ้าสองเดือนกว่าๆ แม่สามารถดื่มน้ำหวานได้มั้ย เช่น โกโก้มุก นมชมพู หรือนมสดพวกนี้ แม่ติดของหวานมาก ขอบคุณล่วงหน้าจ๊ะ

1 ตอบกลับ

ดิ่มได้คะ