น้ำนมแม่ๆเริ่มมีตอนกี่วีคคะ

สวัสดีค่ะ น้ำนมเริ่มมีตอนไหนกันบ้างคะบ้านนี้30วีค เวลาแฟนจับนมจะมีน้ำใส่ออกมา2-3จุดตรงหัวนมเขาเรียกว่าน้ำนมมั้นคะ มันเป็นใสๆ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 วีคแล้วยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะแม่ กลัวไม่มีให้น้องกิน🥲

2mo ago

เหมือนกันเลย

บ้านนี้มาตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนซึมออกเยอะเปียกเสื้อเลย

2mo ago

บ้านนี่พอเข้า8เดือนก็ซึมออกเลยค่ะไม่บีบไม่อะไรเลยเดินๆอยู่ก็ซึมค่ะเเต่ไม่ทั้งวันนะค่ะเป็นช่วงๆ

ใช่แล้วค่ะ แต่พยายามอย่าไปบีบไม่จับนะคะ

น้ำนมกำลังมาค่ะ พยายามอย่าบีบปล่อยเลย

2mo ago

มันเป็นน้ำใสๆท้องแรกก้อไม่รู้เรื่องเรยค่ะ

บ้านนี้31+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹

1mo ago

เหนเพื่อนว่าบางคนคลอดแล้วน้ำนมถึงมาก้อมี

ใช่คะบ้านนี้มีตอน27วีค