คุณพ่อติดเหล้า

สวัสดีค่ะ น้องได้8สัปดาห์ค่ะ คุณแม่เกลียดเหล้ามาก คุณพ่อจะชอบดื่มเหล้าเวลาไปทำงานต่างจังหวัด คุณแม่เครียดมาก ควรทำยังไงดีคะ คุณพ่อรู้ว่าถ้าคุณแม่รู้คุณแม่ต้องเครียด แต่คุณพ่อก็ยังทำ แบบนี้ เราควรแยกทางกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คุยกันก่อนได้ค่ะแม่ ให้เค้าลดๆลง

4y ago

คุยมา3ปีแล้วค่ะ เขาไม่ลดลงเลย เมามาก็หาเรื่องทะเลาะว่าเรามีคนอื่น