ลูกไม่อุจจาระ

สวัสดีค่ะ น้องน้ำฟ้า อายุ29วัน น้องไม่อึ มีแต่ตดและฉี่ มา3วันแล้วค่ะ ทานนมแม่ค่ะ ไม่งอแง กินนมได้ปกติ ควรพาไปหาหมอไหมค่ะ☺️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่อุจจาระ
5 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ไม่ถ่าย 7-10 วันก็ได้ เรื่องปกติ ถ้าฉี่ตด ไม่ได้ท้องอืด อะไรไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

แม่กินพวกส้มและมะละกอค่ะ และให้น้องกินนม บ้านนี้น้องอึง่ายมาก อึกทุกวันเลยค่ะ

10mo ago

สู้ๆคะแม่

ปกติคะนมแม่ล้วน แนะนำคะ นวดท้องน้องบ่อยๆช่วยขยับลำไส้น้องได้คะ😊

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ น้องบางคนไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ก็มีค่ะ

ปกติค่ะ นมแม่ไม่ต้องถ่ายทุกวันก็ได้ค่ะ