ขอสอบถามและปรึกษาค่ะ

สวัสดีค่ะ นอกจากนม แม่ๆบำรุงด้วยอะไรกันบ้างค่ะ คือท้องแรกค่ะ กินนมอ้วกตลอด ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาหารครบ5หมู่ค่ะแม่ อย่าทานมากไปน้อยไปนะคะ ปรับให้พอดี ไม่งั้น นน แม่จะมากเกินไป หลังคลอดจะลดยากค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะแม่

พวกวิตามินที่คุณหมอจ่ายมาให้ทานทุกวันอย่าให้ขาดค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ