ฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างคะ

สวัสดีค่ะ ท้องแรกค่ะ ขออนุญาตสอบถามฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างคะ แล้วดีมั้ยคะ กำลังหาที่ฝากครรภ์ รพ.เอกชนราคาถูกมีที่ไหนบ้างคะ อยากทราบรีวิว รพ.เอกชนกับรพ.รัฐค่ะ ค่าใช้จ่ายไม่สูงหรือไม่มีค่าใช้จ่ายมีใครแนะนำได้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้พักอยู่แถวจันทรเกษมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐทุกที่ฝากครรภ์ฟรีค่ะ(ถ้าเจาะเลือดสามีอาจเสียเงินค่ะ) ถ้ามีสิทธิ30บาทของรพ.รัฐนั้นๆเวลาคลอดก็เสียแค่30บาท