ลูกดิ้นหรือป่าว ??

สวัสดีค่ะ#ท้องแรกคะ 21วีค3วัน รู้สึกหน้าท้องกระตุก ตรงท้องน้อยไม่ค่อยเป็นเวลา แต่กระตุกทุกวัน นี่ใช่ความรู้สึกลูกตอดหรือลูกดิ้นหรือป่าวค่ะ แล้วระหว่างลูกตอดกับลูกดิ้นต่างกันอย่างไรคะ?? #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะ บ้านนี้24w เราก็รู้สึกเหมือนกัน บางที่ก็มาเป็นคลื่นแบบแน่นๆเลย ส่วนตัวไม่เคยท้องเลยไม่รู้ว่าอาการชัดเจนมันเป็นยังไง

ลูกขยับตัวค่ะ ปกติค่ะรู้สึกแรงบ้างเบาบ้าง ตามอารมณ์ลูก