ท้อง40+4​ ยังไม่คลอด

สวัสดีค่ะ​ ท้อง40+4​w ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะ​ พยายามทำตามวิธีเร่งคลอดแบบในยู ทูปในเว็ปความรู้ต่างๆก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีอาการไกล้คลอดเลยค่ะ​ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำการปฏิบัตตัวมั้ยคะ​ ท้องแรกด้วยค่ะเลยกังวลว่าจะเป็นอันตราย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😢

2 ตอบกลับ

แม่ท้องสามารถคลอดข้าสุดถึง42วีค ไม่มีวิธีไหนจะช่วยได้ถ้าไม่ให้หมอช่วยเร่งค่ะแม่ มันอยู่ความพร้อมน้องด้วยค่ะแม่ เรากำหนดเขาไม่ได้ สู้ๆค่ะแม่ เดียวน้องพร้อมน้องจะออกมาเองค่ะ

พรุ่งนี้ครบกำหนด ยังไม่มีวี่แววเหมื่อนกันเลยคะ ได้แต่รอๆ

2y ago

รอแล้วรอเล่าอยากเจอแล้วแต่น้องดื้อตั้งแต่อยู่ในท้องเลยค่ะ😆