น้ำนมมาตั้งเเต่34w

สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อเลย ถ้าน้ำนมมาก่อนมีโอกาสหลังคลอดน้ำนมจะเยอะไหมคะ ปกติรึเปล่าคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

มีอยู่แล้วค่ะ ยิ่งถ้าน้องเข้าเต้าด้วยยิ่งเยอะค่ะแม่

ปกติค่ะ ส่วนจะมามากรึน้อยนั้นไม่สามารถบอกได้ค่ะแม่

น้องดูดค่ะน้ำนมมาเยอะ