หน้าน้องเป็นอะไรค่ะ

สวัสดีค่ะ ตามรูปเลยนะคะ ได้แต่เอาน้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุกมาเช็ดให้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ เหมือนจะเป็นเยอะขึ้นด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ

หน้าน้องเป็นอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนอาการเเพ้ นมวัว เลนค่ะแม่ อาจจะแพ้ อย่าที่ไม่ใช่นม อาจจะเป็นไปได้เพราะผิวน้องบางค่ะ ถ้าจจะให้ดีไปซื้อยามาทานะค่ะแม่บอกยาแก้เเพ้ของเด็ก น้องกี่เดือนแล้วคุณแม่ก็บอกกะทางคุณหมอไปเดียวเค้าจะจัดยาให้ค่ะ ใ

3y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ🙏