ตั้งครรภ์ 6W. มีตกขาวสีน้ำตาลเข้ม

สวัสดีค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาน 6w. มีตกขาวออกมาเป็นสีน้ำตาลเข้ม ประมาน 1อาทิตย์แล้วค่ะ ไปหาหมอ หมอตรวจภายในให้แล้ว หมอบอกว่าปากมดลูกอักเสบค่ะ และซาวดูน้องแล้ว ถุงตั้งครรภ์ยังอยู่ค่ะ หมอไม่ได้ให้ยามาทาน หรือ ฉีดยาให้ค่ะ อยากทราบว่าใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง กังวลมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าอยู่ในความดูแลของหมอ สู้ๆค่ะ