มีมูก/เมือกไหลจากช่องคลอด

สวัสดีค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 5 วัน วันนี้มีเมือกไหลออกมา ปกติไหมคะ สีไม่ใส่เท่าไหรค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวหรือป่าวคะ คนท้องจะเป็นตกขาวบ่อย ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีเขียว หนองหรือเลือดปน ก็ปกติค่ะ

4y ago

เราเป็นตอนท้องอ่อนๆ 2-3 เดือน ปวดจี๊ดๆหมอบอกว่ามดลูกขยาย แต่เมือกๆไม่เคยเป็นเลยค่ะ ปกติเป็นแต่ตกขาว