อ้วกออกมามีเลือดปน

สวัสดีค่ะ ตั้งครรภ์ได้14วีคแล้ว วันนี้อาเจียนออกมามีเลือดปน อันตรายมากน้อยแค่ไหนคะ? #ปกติไม่ค่อยแพ้ท้องเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้รีบปรึกษาคุณหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกมาน้า ไม่ว่าจะออกจากทางช่องคลอด หรือ ร่วมกับอาเจียน