ตั้งครรภ์3เดือน

สวัสดีค่ะ ตั้งครรภ์3เดือนแล้ว มีลิ่มเลือดออกแบบในรูปค่ะ อันตรายมั้ยคะ ท้องที่2แล้ว ท้องแรกแข็งแรง สมบูรณ์ดีค่ะ เลือดออกแค่นั้นจริงๆค่ะ ไม่มีอาการอื่น เลือดสีน้ำตาลค่ะ ไม่มีสีแดงสด และเลือดก็ไม่ออกแล้วค่ะมีแค่นั้น ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์3เดือน
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

มันมีแค่นี้จริงๆนะคะตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ กำลังดูถ้ามีอีกจะไปหาหมอค่ะ รพ.มันไกลมากๆเลยค่ะ นั่งรถ2ชั่วโมง