คนท้องเดินทางไกลได้มั้ยคะ ?

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์31วีคแล้ว ต้องนั่งรถกลับบ้านต่างจังหวัด จะอันตรายมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องเคยนั่งรถกลับบ้านที่ต่างจังหวัดบ่อยเหมือนกันนะคะ แต่พักรถเป็นระยะค่ะ เพื่อผ่อนคลายและจะได้ไม่นั่งนานเป็นเวลาติดต่อกันค่ะ และจะใช้หมอนรองตรงหลังจะได้ไม่ปวดหลังปวดเอวค่ะ